10 người phụ nữ kỳ lạ mà bạn có thể chưa từng gặp trong cuộc sống

Trong số hàng tỷ phụ nữ trên thế giới này, bạn có thể chưa từng gặp những người phụ nữ kỳ lạ dưới đây.

1. Người mẹ trẻ nhất thế giới

Đó là Linda được sinh ra ở Peru, cô bé bắt đầu có kinh nguyệt từ năm 3 tuổi. Năm lên 5 tuổi, Linda đã có thai và sinh ra một em bé. Cha của Linda đã bị bắt giữ vì nghi ngờ phạm tội loạn luân, nhưng được thả vì thiếu bằng chứng. Xương hông của Linda quá hẹp, vì vậy cô bé đã chọn cách mổ để sinh đẻ.

2. Người phụ nữ nhỏ nhất thế giới

Jyoti là cô gái Ấn Độ 18 tuổi là người phụ nữ nhỏ nhất thế giới. Sách kỷ lục Guinness đã ghi nhận chiều cao của cô là 62,8 cm. Jyoti bị mắc phải chứng bệnh loạn sản sụn hiếm gặp, 50 đến 100 vạn người mới có một người mắc phải.

3. Người phụ nữ có thân hình dẻo nhất thế giới

Đó là Julia Gunthel, diễn viên thể dục nghệ thuật nổi tiếng của Nga. Theo đó, trước khi trở thành diễn viên thể dục nghệ thuật nổi tiếng Julia Gunthel đã nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ và trở thành người có thân hình dẻo nhất trên thế giới.

4. Người phụ nữ có chân nặng đến 32kg

Mandy Sellars là một phụ nữ người Anh mắc phải căn bệnh kỳ lạ bí ẩn khiến đôi chân của cô phát triển một cách dị thường, cân nặng của chân lên đến 32 kg. Mặc dù cô phải cắt bỏ đi chân trái, nhưng hiện nó lại tiếp tục phát triển.

5. Người phụ nữ có mái tóc dài nhất thế giới

Đây là người phụ nữ châu Phi có mái tóc dài nhất thế giới. Mái tóc cô dài tới 30,3 mét và nặng 12 kg. Cô cũng đã được ghi danh vào sách Guinness World Records.

6. Người phụ nữ có vòng 3 to nhất thế giới

Đó là cô Maikeersi Lufeineili sống ở Los Angeles (Mỹ), người phụ nữ có vòng 3 to nhất thế giới (2,4 mét). Năm nay cô đã 40 tuổi và là mẹ của 4 đứa con.

7. Người phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất thế giới

Bà Cathie Jung, sinh năm 1937, sống tại bang Conneticut, Mỹ đã được sách kỷ lục Guinness ghi nhận là người phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất thế giới với vòng 2 chỉ có vỏn vẹn 38cm.

Được biết, “vòng eo con kiến” của bà Cathie là hoàn toàn tự nhiên, bởi bà chưa từng trải qua ca phẫu thuật nào, dù có chồng là một bác sĩ chỉnh hình.

8. Người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới

Cô tên là Svetlana Pankratova người Nga sinh năm 1971, cao 2 mét, chân dài 1,32 mét. Cô được xem là người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới.

9. “Người phụ nữ xấu nhất thế giới”

Đó là Lizzie Velasquez. Mặc dù luôn bị gắn với cái tên “Người phụ nữ xấu nhất thế giới”, thế nhưng cô đã đứng lên thật mạnh mẽ và trở thành người truyền cảm hứng cho hàng triệu người khác trên toàn thế giới qua các buổi diễn thuyết của mình.

10. Nữ lực sỹ mạnh nhất

Cô Aneta Florczyk là vận động viên cử tạ của Ba Lan đã phá vỡ kỷ lục cử tạ thế giới ở mức tạ 595 pound (267 kg). Cô đã giành được nhiều kỷ lục Guinness và xứng đáng là nữ lực sĩ mạnh nhất.

Tổng hợp

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/doi-song/10-nguoi-phu-nu-ky-la-ma-ban-co-the-chua-tung-gap-trong-cuoc-song-a190720.html

Reply