4 dàn bê tráp “độc nhất vô nhị” chỉ có thể nhìn thấy ở Việt Nam

Để ngày trọng đại của mình không trôi qua một cách vội vã, nhạt nhòa, nhiều cặp đôi đã lựa chọn những dàn bê tráp “chất lừ” “độc nhất vô nhị”.

Lễ cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người. Ngày ấy, ai cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất.

Trong nghi thức hôn lễ của người Việt, ngoài các nghi lễ cần thiết nhất thì dàn bê tráp cũng đóng một vai trò quan trọng.

Thông thường khi lựa chọn đội hình bê tráp, cô dâu chú rể sẽ chọn những người anh chị em, bạn bè thân thiết. Thế nhưng với những đội bê tráp “độc nhất vô nhị” dưới đây, bạn sẽ chỉ nhìn thấy được ở Việt Nam.

1. Dàn bê tráp với “500 anh em” trai Tây

Những ngày gần đây, dân mạng xôn xao và tỏ ra thích thú với loạt hình ảnh của dàn bê tráp toàn trai Tây đẹp ngời ngợi. Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, hội chị em đã “ngã gục” trước vẻ đẹp trai của những anh chàng trai Tây.

Dàn bê tráp “500 anh em” trai Tây thu hút dân mạng

Theo đó, dàn bê tráp “500 anh em” trai Tây này xuất hiện trong lễ ăn hỏi của cô dâu Trần Thị Thanh Tuyền và chú rể người Úc Daniel Shepherd.

Sự xuất hiện của đội bê tráp “chất lừ” này đã khiến chị em “điên đảo”

Theo đó, họ là những người bạn thân thiết của chú rể, không ngại đường xa đã bay từ Úc sang Việt Nam bê tráp cho bạn của mình. Những hình ảnh của đội bê tráp này đã gây “náo loạn” của khu vực sinh sống của nhà gái.

2. Dàn bê tráp nam thanh nữ tú da màu

Dàn bê tráp này xuất hiện trong đám cưới của một cặp đôi sinh sống tại Angola

Đội hình bê bê tráp này là những nam thanh nữ tú người gốc Phi. Được biết, cô dâu chú rể là một cặp đôi định cư và làm việc tại Angola. Vì muốn tạo dấu ấn đặc biệt trong đám cưới của mình nên cặp đôi đã quyết định nhờ các thanh niên địa phương bê tráp trong lễ ăn hỏi của mình, dù nơi họ sinh sống có khá nhiều người Việt.

3. Dàn bê tráp “các chị các mẹ”

Hồi tháng 3, một lễ ăn hỏi ở Hải Phòng đã gây “choáng” vì dàn bê tráp “có một không hai” trong ngày cưới.

Đội hình bê tráp là “các bố các mẹ” U50 – U60

Theo đó, đội hình bê tráp cho đám cưới này những anh chị U50 – U60. hình ảnh sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Được biết, cô dâu và chú rể đều là những người trẻ sinh năm 1986, họ cho rằng việc người bưng lễ là trao duyên, chúc phúc chứ không nhất thiết phải là trai gái còn tân nên đã lựa chọn các chị các mẹ U50 – U60.

4. Dàn bê tráp “siêu nhân Gao”

Dàn bê tráp đặc biệt này đã từng khiến dân mạng sốt “rần rần”. Dù không rõ thông tin chính xác về cô dâu chú rể nhưng có thể nói đây là dàn bưng quả “chất” nhất từ trước đến nay!

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/4-dan-be-trap-doc-nhat-vo-nhi-chi-co-the-nhin-thay-o-viet-nam-a187360.html

Reply