“Cạn lời” trước những bộ trang phục “cái bang” khiến người xem “nhức mắt”

Rách rới, te tua và hở hang là “điểm nhấn” của những bộ trang phục “cái bang” khiến người xem nhìn vào chỉ biết lắc đầu “cạn lời”.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô gái “hở hang” với trang phục “cái bang” khiến dân mạng một phen “nhức mắt”, “hú hồn”.

Theo đó, ngay khi hình ảnh này được chia sẻ, dân mạng đã truyền tay nhau với tốc độc chóng mặt. Nhiều người thắc mắc không hiểu tại sao cô gái trong hình có thể tự tin diện bộ trang phục kém duyên như thế ra đường. Bức ảnh theo đó cũng nhận được những bình luận chỉ trích từ dân mạng.

Bức ảnh cô gái tự tin diện trang phục “cái bang” ra phố khiến dân mạng xôn xao

Đây không phải là lần đầu tiên giới trẻ diện những bộ trang phục rách rưới te tua, hở hang quá đà khiến người xem “nhức mắt” như thế nào. Trước đó đã có rất nhiều bạn trẻ mặc những bộ trang phục này, thậm chí những ngôi sao cũng không ngần ngại sắm cho mình một bộ trang phục “cái bang”. Xem những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ không khỏi giật mình.

Chiếc quần được rao bán với giá 1,4 triệu khiến cư dân mạng sửng sốt. Nhiều người còn bình luận vui rằng, nếu có bán 14.000 đồng hay cho 1,4 triệu để mướn mặc thì cũng không ai can đảm diện.
Một chiếc quần “cái bang” bị nhận xét như giẻ lau nhà lâu năm, trông như mục rửa ra từng mảng nhỏ
Bạn tin được không, đây là quần và áo để mặc đấy?
Trên sàn diễn hay các cửa hiệu quần áo, mốt “cái bang” cũng trở nên thịnh hành. 
Giới trẻ, người nổi tiếng Âu, Mỹ hay các ngôi sao Hàn Quốc cũng ưa chuộng kiểu quần với những mảng rách lớn.
Tại Việt Nam, Hồ Ngọc Hà và Vũ Hoàng Điệp cũng đã kịp sắm cho mình một cái quần “cái bang”.

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/can-loi-truoc-nhung-bo-trang-phuc-cai-bang-khien-nguoi-xem-nhuc-mat-a187250.html

Reply