Cảnh tượng siêu hiếm khi cắt quả thanh long để hàng năm trời trong tủ lạnh

Khi cắt một quả thành long để hàng năm trời trong tủ lạnh, rất nhiều người đã ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh tượng siêu hiếm mình nhìn thấy.

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ hình ảnh một quả thanh long để hàng năm trời trong tủ lạnh lên mạng xã hội và khiến nhiều người rất kinh ngạc.

Theo đó, chàng trai này có 2 quả thanh long không biết để trong tủ lạnh từ bao giờ, khi anh phát hiện nhìn qua 2 quả thanh long vẫn có thể ăn nên anh liền gọt vỏ bên ngoài và anh đã rất ngạc nhiên trước cảnh tượng nhìn thấy.

Chàng trai đã rùng mình khi chứng kiến hình ảnh này

Chàng trai đã rất sợ hãi và rùng mình khi chứng kiến cảnh tượng siêu hiếm này. Theo đó, những hạt thanh long nhỏ đã nảy mầm. Nhìn qua, cảnh tượng này có thể khiến người xem gặp hội chứng trypophobia (nỗi sợ, nỗi ám ảnh những vật có nhiều lỗ nhỏ) phải rùng mình.

Hình ảnh còn khiến anh chàng nghĩ rằng “Nếu lúc trước tôi ăn chúng có phải chúng sẽ lớn lên trong bụng tôi như vậy?”.

Sự thật là những hạt thanh long này đã nảy mầm

Những hình ảnh này sau đó đã được anh chàng chia sẻ lên mạng. Khi nhìn thấy, nhiều dân mạng cũng chung cảm giác như chàng trai này. Tuy nhiên, hầu hết dân mạng đều khâm phục sức sống mãnh liệt của quả thanh long. Dù ở trong môi trường khắc nghiệt giá lạnh của tủ lạnh nhưng quả thanh lon vẫn không quên gieo những hạt mầm cho đời sau.

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/doi-song/canh-tuong-sieu-hiem-khi-cat-qua-thanh-long-de-hang-nam-troi-trong-tu-lanh-a185809.html

Reply