Cha chết điếng phát hiện con gái 14 tuổi làm trong câu lạc bộ đêm

Người cha đã chia sẻ câu chuyện con gái 14 tuổi ăn mặc hở hang và bán rượu trong một hộp đêm cho các phóng viên vì không thể thuyết phục được con trở về nhà.

Câu chuyện của người đàn ông họ Trương ở Thượng Hải, Trung Quốc được chính ông chia sẻ trên Đài phát thanh Thượng Hải (Shanghai Radio).

Ông Trương đã lần theo cô con gái 14 tuổi của mình đến Mook – một câu lạc bộ nổi tiếng trên đường Tây Nam Kinh, quận Jing’an và phát hiện con mình làm việc trong đó.

Người cha bàng hoàng phát hiện con gái 14 tuổi làm việc trọng hộp đêm Mook ở Thượng Hải.

Cô bé ăn mặc hở hang và bán rượu cho khách khiến ông Trương vô cùng sốc.Ông Trương nói với Shanghai Radio rằng: “Tôi không tin chuyện này cho đến khi tôi nhìn thấy con mình ngồi phía sau quầy bar, trang điểm lòe loẹt, đeo kính áp tròng và gắn lông mi giả”.

Ngay lập tức, ông Trương đã cố gắng thuyết phục con gái trở về nhưng cô bé nhanh chóng lao ra khởi cửa và biến mất. Ông Trương đã nhiều lần gọi điện thoại cho con gái nhưng cô bé đều từ chối cuộc gọi.

Tuyệt vọng vì không cách nào liên lạc được với con gái, ông Trương buộc phải chia sẻ câu chuyện với các phóng viên địa phương.

Đài phát thanh Thượng Hải đã cử phóng viên đi điều tra.

Họ phát hiện những người gia nhập câu lạc bộ đêm này không cần xuất trình giấy tờ chứng minh tuổi. Có một bé gái 12-13 tuổi làm việc tại quầy bar ở đây.

Chính quyền quận Jing’an của Thượng Hải cho biết sẽ thực hiện kiểm tra, rà soát lại toàn bộ các địa điểm vui chơi giải trí trên địa bàn.

Theo Shanghai Radio

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/doi-song/gia-dinh-tinh-yeu/cha-chet-dieng-phat-hien-con-gai-14-tuoi-lam-trong-cau-lac-bo-dem-a181028.html

Reply