Chó Pitbull cứu sống bé trai 9 tuổi bị mẹ dìm xuống sông

Chú chó Pitbull đã cố gắng giải cứu hai bé trai bị người mẹ nghiện ma túy dìm xuống sông ở Úc.

Sự việc xảy ra vào ngày 1/3 vừa qua tại sông Murray ở bang New South Wales, Úc.

Người mẹ được xác định là nghiện ma túy, có hai con trai một bé 9 tuổi và một bé 5 tuổi với hai người chồng khác nhau. Trước khi đưa hai đứa trẻ ra sông, bà mẹ này đã nói với một người bạn về ý định giết hai con trai của mình.

Cảnh sát tìm kiếm thi thể bé trai 5 tuổi bị mẹ đẩy xuống sông.Người phụ nữ 27 tuổi được cho là đã nhấn đầu cậu con trai lớn 9 tuổi xuống sông trong tiếng la hét, hoảng sợ của bé trai thứ hai. Ngay sau đó, cô ta tiếp tục đẩy con trai nhỏ xuống dòng nước lạnh ngắt.

Chú chó được cho là cứu bé trai 9 tuổi khi bị mẹ dìm xuống sông.

Một nhân chứng cho biết, khi nghe được tiếng la hét của các bé, chú chó Pitbull tên là Buddy đã lao tới tấn công người mẹ. Cậu con trai lớn may mắn thoát được và chỉ bị thương nhẹ, trong khi cậu bé 5 tuổi bị mất tích.

30 nhân viên cảnh sát được huy động tìm kiếm xác của cậu bé và tìm thấy ở phía hạ lưu của con sông.

Được biết, trước đó, ông bà của hai cậu bé đã trình báo với cơ quan chức năng về những nguy hiểm rình rập lũ trẻ khi mẹ của chúng mãn hạn tù nhưng không nhận được hồi âm gì.

Theo Nydailynews

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/doi-song/gia-dinh-tinh-yeu/cho-pitbull-cuu-song-be-trai-9-tuoi-bi-me-dim-xuong-song-a182964.html

Reply