Cuộc sống đổi thay của cậu bé Mông Cổ hát “Gặp mẹ trong mơ” sau 6 năm

Sau 6 năm kể từ ngày chinh phục hàng triệu trái tim bằng giọng hát tình cảm qua bài hát “Gặp mẹ trong mơ” cuộc sống của cậu bé Mông Cổ ngày nào đã có nhiều đổi thay.

Theo đó, năm 2011, trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Trung Quốc China’s Got Talent, một cậu bé 12 tuổi nhỏ nhắn đã khiến hàng triệu người không nén nổi xúc động với màn thể hiện tài năng ca hát của mình qua bài hát xúc động “Gặp mẹ trong mơ”. Cậu bé tên là Uudam sinh năm 1999, người Nội Mông Cổ.

Năm 2011 Uudam tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng Trung Quốc China’s Got Talent với bài hát Gặp mẹ trong mơ

Uudam sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, mẹ là ca sĩ nổi tiếng tại vùng thảo nguyên, bố cũng là một người rất yêu văn nghệ. Năm em lên 8 tuổi mẹ đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, 4 năm sau bố em cũng ra đi giống như vậy.

Tuổi thơ mồ côi và chịu nhiều đau thương nhưng Uudam vẫn luôn giữ trong mình một tinh thần lạc quan, quả cảm. Năm 2011, Uudam đến với chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc Trung Quốc và khiến cả khán phòng cảm động rơi nước mắt khi cất cao giọng hát đầy cảm xúc thể hiện nỗi nhớ nhung người mẹ quá cố của mình.

Năm 2011 Uudam đến với chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc Trung Quốc và khiến khán giả cảm động rơi nước mắt khi thể hiện ca khúc Gặp mẹ trong mơ.

Giọng hát truyền cảm của Uudam đã giúp cậu bé tiến sâu vào vòng trong của chương trình. Dù không giành ngôi vị quán quân nhưng hình ảnh cậu bé Uudam với gương mặt rạng ngời cùng nụ cười và niềm tin luôn hiện hữu đã khắc sâu vào tim rất nhiều người. Cậu bé đã giành về cho mình danh hiệu Nụ cười thiên thần của chương trình.

Cậu bé giành về cho mình danh hiệu Nụ cười thiên thần của chương trình.

Sau chương trình này, Uudam nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông, cậu bé còn được mời làm diễn viên trong một số bộ phim ngắn. Dưới sự dìu dắt của người bố nuôi – ca sĩ Nội Mông Cổ nổi tiếng Buerbayaer, Uudam đã gia nhập nhóm hợp ca Quintessenso Children’s Choir và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của mình.

6 năm trôi qua, Uudam vẫn say sưa biểu diễn để có tiền ăn học. Hiện tại Uudam đã 17 tuổi, trưởng thành và cao ráo lớn hơn trước rất nhiều nhưng cậu bé vẫn giữ được nét đẹp vốn có của mình. Sau đây hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh của Uudam.

Uudam là cậu bé người Nội Mông Cổ sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc.
Sau chương trình Uudam được quan tâm và mời tham gia phim ngắn
Uudam đã gia nhập nhóm hợp ca Quintessenso Children’s Choir .

Uudam vẫn tiếp tục nỗ lực hết mình theo đuổi niềm đam mê ca hát.

Hiện tại Uudam đã 17 tuổi và trưởng thành hơn rất nhiều.

Cậu chàng vẫn giữ được nét đẹp vốn có của mình.

Hiện tại Uudam đang sống hạnh phúc cùng người bố nuôi – ca sĩ Nội Mông Cổ nổi tiếng Buerbayaer.

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/cuoc-song-doi-thay-cua-cau-be-mong-co-hat-gap-me-trong-mo-sau-6-nam-a185897.html

Reply