Người phụ nữ Anh được tìm thấy trong tình trạng khỏa thân sau nhiều ngày mất tích tại Thái Lan

Một phụ nữ Anh mất tích trong vài ngày được phát hiện đang lang thang quanh các đường phố của Thái Lan trong tình trạng trên người không mảnh vải che thân.

Người phụ nữ khoảng 30 tuổi, đã mất tích vài ngày trước khi cô được phát hiện đang đi bộ ở khu du lịch nổi tiếng trên đường Khao San ở Bangkok.

Nhiều người nhìn thấy và báo cảnh sát khi nhìn thấy cô lang thang trên đường phố mà không có mảnh vải che thân.

Cảnh sát Thái Lan đã đưa cho người phụ nữ mảnh vải để quấn quanh người.

Sau đó họ đưa cô đến đồn để thẩm vấn nhưng bất lực vì cô ấy không nói gì, vì vậy họ đã đưa người phụ nữ này đến bệnh viện để kiểm tra.

Cảnh sát Chana Songkhram nói rằng không có nghi vấn gì cho việc người phụ nữ bị tấn công.

Mẹ của người phụ nữ này đã bay đến Bangkok với mong muốn được đoàn tụ với con gái mình.Người cứu trợ cho biết: “Sự việc xảy ra được lan truyền nhanh, bởi có rất nhiều khách du lịch ở đó. Mà chủ yếu là khách du lịch nước ngoài, vì vậy chúng tôi cũng nghĩ cô ấy đang đi du lịch”.

Một vài người đã nhìn thấy cô và kịp báo cho cảnh sát.

“Cô ấy không có bất cứ thái độ gì. Cô ấy không nói điều gì đã xảy ra với cô ấy và từ chối trả lời bất cứ câu hỏi bằng tiếng Anh hay tiếng Thái “.

Một phát ngôn viên cảnh sát nói: “Người phụ nữ đã được tìm thấy trên đường phố mà không mặc quần áo. Cô ấy không hề hợp tác trong vụ điều tra của chúng tôi”.

Người phụ nữ được cảnh sát đem về đồn thẩm tra.

“Cô ấy đã được y tá kiểm tra và không có nghi ngờ về bất cứ sự tấn công nào trên cơ thể cô ấy. Chúng tôi vẫn không biết cô ấy là ai và tại sao cô ấy luôn muốn bỏ trốn chúng tôi. Chúng tôi sẽ chờ cô ấy ổn định. Và phải chờ vài ngày để tìm hiểu điều gì đã xảy với cô ta. Nhưng nếu cô ấy đã không làm gì sai trái, cô ấy có thể sẽ được thả ra ngay” – đại diện cảnh sát cho biết.

Nguyên Anh

Theo Metro

 

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/phu-nu-nguoi-anh-khong-manh-vai-che-than-di-lang-thang-o-thai-lan-a184201.html

Reply